Liên hiệp thư viện khu vực miền Bắc tổ chức Hội nghị - Hội thảo .

Vừa qua tại thành phố Lào Cai, Liên hiệp thư viện khu vực miền núi phía Bắc phối hợp với Sở Văn hóa - Thông tin tỉnh Lào Cai tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2005 - 2007 và bàn phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2007 - 2009.

Liên hiệp thư viện khu vực miền Bắc tổ chức Hội nghị  - Hội thảo . - ảnh 1

Tham dự hội nghị về phía Trung ương có ông Lê Thanh Tình - Phó Vụ trưởng Vụ Thư viện, Ông Phạm Thế Khang - Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt nam, về phía địa phương có Ông Trần Hữu Sơn, Giám đốc Sở Văn hóa - Thông tin cùng các đồng chí Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban chức năng của Sở Văn hoá - Thông tin Lào Cai . Đặc biệt hội nghị có sự tham gia đầy đủ của ban lãnh đạo thư viện của 13 thư viện tỉnh thành viên

Hội nghị đã nghe phát biểu chào mừng của Lãnh đạo Sở Văn hoá - Thông tin tỉnh Lào Cai , báo cáo tổng kết hoạt động của liên hiệp nhiệm kỳ 2005 - 2007 do Bà Nguyễn Thị Giang, Giám đốc Thư viện tỉnh Hà Giang - Chủ tịch liên hiệp trình bày, và các ý kiến đóng góp của Lãnh đạo các thư viện thành viên.

Thay mặt lãnh đạo Vụ Thư viện và Thư viện Quốc gia Việt Nam, các ông Lê Thanh Tình và ông Phạm Thế Khang đã phát biểu những ý kiến mang tính chất chỉ đạo, định hướng cho các hoạt động của Liên hiệp trong nhiệm kỳ 2007 - 2009. Kết thúc hội nghị, liên hiệp đã bầu ra Ban Lãnh đạo mới nhiệm kỳ 2007 - 2009 gồm các ông, bà: Nguyễn Quốc Vinh, Giám đốc Thư viện Sơn La, Chủ tịch, các ông, bà Dương Công Nhuận, Giám đốc Thư viện Thái Nguyên, Nông Thị Vinh, Giám đốc Thư viện Cao Bằng, Hoàng Quốc Trung, Quyền Giám đốc Thư viện Lai Châu giữ trách nhiệm phó chủ tịch. Cùng ngày liên hiệp cũng tổ chức hội thảo về ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác thư viện của các thư thành viên thời gian qua và định hướng cho hoạt động này trong thời gian tới. Hội nghị - hội thảo đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và nhất trí cao của các thư viện thành viên.

 Theo Website TVQG

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác