Liên hoan Tiếng hát cán bộ ngành thư viện lần thứ II/2010

(Cinet) - Bằng những giai điệu ngọt ngào, các thủ thư đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước đã mang ngành nghề của mình đến gần hơn với mọi người.

Một tiết mục tham dự tại Liên hoan. (Ảnh:PY)Một tiết mục tham dự tại Liên hoan. (Ảnh:PY)

Vừa qua, tại TP Tuy Hoà (Phú Yên) đã diễn ra Liên hoan Tiếng hát cán bộ ngành Thư viện toàn quốc lần thứ II/2010. Liên hoan có sự tham gia tiết mục của các Liên hiệp thư viện khu vực, Liên hiệp Thư viện các trường Đại học phía Bắc, Thư viện Quốc gia Việt Nam, Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch), Thư viện Khoa học tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, Thư viện Tp. Hải Phòng và Thư viện tỉnh Phú Yên. Với 22 tiết mục đặc sắc, được tuyển chọn và hơn 100 giọng ca là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ngành thư viện đến từ các tỉnh, thành trong cả nước đã làm cho Liên hoan trở thành một bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc, âm thanh, cung bậc thể hiện những nét đặc sắc trong sinh hoạt văn hóa của mỗi vùng miền, ca ngợi quê hương, Bác Hồ, hướng đến đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và đặc biệt giới thiệu đến khán giả chân dung người thủ thư yêu nghề, yêu đời. 

Liên hoan Tiếng hát cán bộ ngành Thư viện toàn quốc được tổ chức ba năm một lần. Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích không chi tạo cơ hội cho cán bộ, nhân viên trong ngành giao lưu, đoàn kết, mà còn giúp anh chị em thêm yêu nghề và thể hiện sự tinh tế trong cảm thụ nghệ thuật của mình.

 

PV

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác