Thành lập Liên hiệp thư viện đồng bằng Sông Hồng mới

Ngày 22/12/2007, tại Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch 51- 53 Ngô Quyền Hà Nội, đã diễn ra Đại hội thành lập Liên hiệp thư viện đồng bằng Sông Hồng mới.

Ban lãnh đạo mới cùng toàn thể đại biểu đại hội.Bài và ảnh: Trọng PhượngBan lãnh đạo mới cùng toàn thể đại biểu đại hội.Bài và ảnh: Trọng Phượng

Trên cơ sở đồng thuận của phần lớn các thư viện trong Liên hiệp thư viện Đồng bằng Sông Hồng và Liên hiệp thư viện Duyên hải phía Bắc, đồng thời được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có bà Nguyễn Thị Ngọc Thuần, Vụ trưởng Vụ Thư viện, Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam, Ông Lê Văn Viết, Phó Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam, Chánh văn phòng Hội Thư viện Việt Nam cùng Lãnh đạo các Sở Văn hoá- Thông tin  và Ban Giám đốc thư viện của các tỉnh đồng bằng Sông Hồng mới.

Đại hội đã nhất trí hoàn toàn với chủ trương sát nhập 2 Liên hiệp thư viện trên thành Liên hiệp thư viện Đồng bằng Sông Hồng nhằm nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng hoạt động của Liên hiệp trong thời gian tới.

Đại hội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động và bầu ra Ban lãnh đạo Liên hiệp nhiệm kỳ 2008- 2009 gồm các Ông, Bà sau:

1-     T.S Chu Ngọc Lâm, Giám đốc Thư viện thành phố Hà Nội;

2-     Nguyễn Công Hoan, Giám đốc Thư viện tỉnh Phú Thọ;

3-     Phan Thị Minh Hà, Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Ninh

Theo TVQG

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác