Thư viện các tỉnh, thành phố hưởng ứng Tuần lễ ‘Học tập suốt đời” năm 2011

(Cinet) – Bộ VHTTDL đã có văn bản 3027/BVHTTDL-TV gửi Giám đốc các Thư viện tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc Hưởng ứng Tuần lễ ‘Học tập suốt đời” năm 2011.

Để hưởng ứng Tuần lễ ‘Học tập suốt đời” năm 2011, Bộ VHTTDL đề nghị Giám đốc thư viện các tỉnh, thành phố trong cả nước lưu ý một số nội dung sau đây:

Tích cực hưởng ứng, tổ chức và triển khai kế hoạch tuyên truyền, thong tin và vận động cán bộ, nhân dân trên địa bàn đến thư viện để đọc sách báo, học tập và ngiên cứu. Cụ thể là, trong tuần lễ “Học tập suốt đời” từ 02-08/10/2011, các thư viện có treo bang rôn tuyên truyền với khẩu hiệu “Học tập suốt đời là chìa khóa của mọi thành công” đồng thời có thể phục vụ miễn phí cho  bạn đọc đến thư viện đọc sách báo. Đồng thời kết hợp với các nội dung tuyên truyền khác như: Triển lãm sách, nói chuyện chuyên đề, hội thảo, tư vấn, giới thiệu cho bạn đọc làm quen với thư viện, với sách báo.

Kết thúc đợt tuyên truyền, Bộ VHTTDL yêu cầu các đơn vị báo cáo kết quả công việc về Vụ Thư viện (Bộ VHTTDL)   chậm  nhất vào ngày 20/10/2011.

TH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác