Thư viện Quốc gia tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức

Sáng ngày 3/1/2008, tại Hội trường tầng 6 đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Cán bộ Công nhân Viên chức năm 2007 của Thư viện Quốc gia Việt Nam.

Cán bộ đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp ngànhCán bộ đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp ngành

Tới dự có Ông Huỳnh Vĩnh Ái - Thứ trưởng Bộ VHTT&DL và các Ông, Bà Lê Thanh Tình - Vụ phó Vụ Thư viện, Ông Lê Ngọc Định – Vụ phó Vụ Hợp tác Quốc tế, Ông Phạm Thế Khang – Giám đốc Thư viện Quốc gia, Bà Phan Kim Dung – Phó Giám đốc, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức Thư viện Quốc gia đã tham dự hội nghị.

Mở đầu Hội nghị đồng chí Phạm Thế Khang – Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2007. Trong báo cáo đồng chí đã nêu bật những thành tựu của TVQG trong năm qua năm Kỷ niệm 90 năm Xây dựng và Phát triển. Ngoài ra còn nêu lên được những yếu kém, những tồn tại của cơ quan trong năm qua và thông qua phương hướng công tác và trọng tâm công tác năm 2008; tiếp tục phát triển thư viện điện tử, thu hồi diện tích thư viện để phát triển mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động thư viện.

Thay mặt các tổ chức, đơn vị bà Nguyễn Minh Hà - Chủ tịch Công đoàn Thư viện Quốc gia đọc báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn trong năm qua và phương hướng hoạt động trong năm tới. Đồng chí Phạm Khánh Ngân – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp đọc tổng kết thi đua, khen thưởng trong năm 2007.

Đồng chí Huỳnh Vĩnh Ái – Thứ trưởng Bộ VHTT&DL thay mặt lãnh đạo Bộ đã phát biểu ý kiến đóng góp với Thư viện Quốc gia. Đồng chí đã biểu dương Thư viện tổ chức một Hội nghị quy củ, nề nếp, hoan nghênh những việc đã làm được của Thư viện mặc dù tình hình hiện nay còn rất nhiều khó khăn. Đề nghị Thư viện đi sâu hơn nữa để tìm ra nguyên nhân những việc làm được và những việc chưa làm được trong năm qua. Đề nghị Thư viện tổ chức thực hiện những nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và của Bộ giao cho như: Xây dựng thư viện hiện đại, thư viện điện tử và thực hiện tốt công tác hướng dẫn nghiệp vụ cho các thư viện địa phương, tổ chức Hội nghị CONSAL; Thứ Trưởng cũng nhiệt tình ủng hộ việc Thư viện Quốc gia nhanh chóng thu hồi lại nhà 31B Tràng Thi và hứa sẽ có những tác động mạnh mẽ để nhanh chóng đạt kết quả .

Kết thúc Hội nghị đồng chí Phạm Thế Khang thay mặt Ban Giám đốc tiếp thu ý kiến đóng góp của Thứ trưởng, của tất cả cán bộ công nhân viên chức trong cơ quan và hứa trong năm tới phát huy hơn nữa các hoạt động của cơ quan.

Theo T V Q G

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác