Thư viện Quốc gia VIệt Nam: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2011

(Cinet) - Vừa qua, tại Hà Nội, Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2011.

Thư viện Quốc gia VIệt Nam: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2011 - ảnh 1

Báo cáo sơ kết công tác hoạt động 6 tháng đầu năm 2011 tại hội nghị nêu rõ, trong 6 tháng vừa qua, Thư viện Quốc gia đã tổ chức các khóa tập huấn, đào tạo nâng cao khả năng giao tiếp với bạn đọc; Tiếp tục ứng dụng khoa học công nghệ, tổ chức xây dựng và phát triển các nguồn lực thông tin, đặc biệt đẩy mạnh thu thập các xuất bản phẩm của dân tộc và về dân tộc, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập ngày càng cao của bạn đọc; Đào tạo các chuẩn nghiệp vụ quốc tế: Giới thiệu và hướng dẫn Biên mục trước xuất bản (CIP), tọa đàm RDA... Các kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm của Thư viện Quốc gia Việt Nam đã khẳng định sự nỗ lực phấn đấu, hăng say học tập, lao động, nhằm thực hiện tốt và vượt mức các kế hoạch công tác đề ra.của toàn thể cán bộ, viên chức, HĐLĐ TVQGVN.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác trong 6 tháng cuối năm. Mục tiêu đặt ra là hoàn thành toàn diện và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch công tác của năm 2011 đạt hiệu quả, chất lượng cao nhất; phát huy sáng kiến, cải tiến trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ; chú trọng công tác khai thác, bảo quản tài liệu và hiệu quả phục vụ bạn đọc; duy trì và phát triển các mối quan hệ hợp tác quốc tế; quan tâm việc nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của viên chức, HĐLĐ trong đơn vị..., và quyết tâm phấn đấu trở thành đơn vị anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

Dịp này, tập thể Thư viện Quốc gia Việt Nam và nhiều cá nhân đã vinh dự được nhận bằng khen, giấy khen của Chính phủ, BVHTTDL… cho những thành tích xuất sắc trong công tác Đảng, công tác chuyên môn, đoàn thể.

 

PP

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác