Thư viện tỉnh Bắc Giang: Tổng kết công tác năm 2009 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ

(Cinet) - Ngày 20/1 vừa qua, Thư viện tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2009, triển khai nhiệm vụ năm 2010 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ VH,TT&DL. Phó Vụ trưởng Vụ Thư viện (Bộ VH,TT&DL) Nguyễn Hữu Giới đã tới dự.

Phó Vụ Trưởng Vụ Thư viện Nguyễn Hữu Giới trao cờ thi đua xuất sắc của Bộ cho Thư viện tỉnh Bắc Giang.Phó Vụ Trưởng Vụ Thư viện Nguyễn Hữu Giới trao cờ thi đua xuất sắc của Bộ cho Thư viện tỉnh Bắc Giang.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đại diện Thư viện tỉnh Bắc Giang trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2009. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ngành, hoạt động của Thư viện tỉnh Bắc Giang trong năm 2009 đã có nhiều chuyển biến tích cực, nâng cao chất lượng thông tin, phục vụ hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần vào thành tích chung của ngành VH,TT&DL tỉnh nhà.

Tại hội nghị,  thay mặt Bộ VH,TT&DL, Phó Vụ trưởng Vụ Thư viện Nguyễn Hữu Giới đã trao tặng cờ thi đua xuất sắc của Bộ cho Thư viện tỉnh Bắc Giang. Đồng chí Đỗ Văn Thái - Giám đốc Thư viện tỉnh đã trao giấy khen của Sở VH,TT&DL cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2009.

 

K.A (tin từ BG)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác