Thư viện tỉnh Hậu Giang: Tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2010

(Cinet) - Ngày 25/2 vừa qua, Thư viện tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2010.

Thư viện tỉnh Hậu Giang: Tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2010 - ảnh 1

Hội nghị  nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác ngành Thư viện tỉnh Hậu Giang năm 2009, đồng thời thảo luận các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2010.

Tại hội nghị, Giám đốc Thư viện tỉnh Hậu Giang Võ Thị Thu Hương đã báo cáo kết quả hoạt động ngành Thư viện năm 2009, triển khai Kế hoạch hoạt động năm 2010. Các Quy chế về thực hiện Dân chủ cơ quan, Chi tiêu nội bộ, Quản lý và sử dụng tài sản công, Quy chế về quan hệ công tác giữa Lãnh đạo Thư viện và BCH Công đoàn cũng được Hội nghị thông qua.

Bên cạnh đó, Hội nghị còn thảo luận sôi nổi về các giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2010. Nhiều ý kiến thiết thực đã được trình bày trước Hội nghị. Qua đây, CBVC Thư viện tỉnh Hậu Giang đã thể hiện được những tâm tư, nguyện vọng về đời sống vật chất, những yêu cầu cần được đáp ứng để thực hiện tốt công tác chuyên môn. Hội nghị cũng đã thống nhất cao Nghị quyết và những chỉ tiêu hoạt động trong năm 2010.
H.P (tin từ HG)

Hội nghị CBCC hàng năm là dịp để CBCC nói chung, ngành Thư viện tỉnh Hậu Giang nói riêng có điều kiện để trao đổi, thảo luận về các công tác chuyên môn, những vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách, chăm lo đời sống,… 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác