Thư viện tỉnh Lào Cai: Chuẩn bị Dạ hội hè thiếu nhi năm 2009

(Cinet) - Trong Chương trình Dạ hội hè năm 2009 cho thiếu nhi các dân tộc trong toàn tỉnh Lào Cai năm 2009, Thư viện tỉnh Lào Cai đã chuẩn bị hơn 300 đầu sách mới và nhiều loại báo, tạp chí phục vụ các em thiếu nhi.

Đến với Chương trình Dạ hội hè năm 2009, các em thiếu nhi sẽ được các tuyên truyền viên thư viện tỉnh Lào Cai giới thiệu những cuốn sách hay dành cho thiếu nhi thuộc nhiều lĩnh vực khoa học tự nhiên,  khoa học xã hội, sách tham khảo học tập và nhiều thể loại truyện thiếu nhi phong phú, hấp dẫn phù hợp với từng lứa tuổi.

Hy vọng rằng, Dạ hội hè thiếu nhi 2009 sẽ thực sự trở thành một trong những sân chơi lành mạnh, vui tươi và bổ ích cho các em trong dịp hè, giúp các em phát triển hài hòa về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mĩ và các kĩ năng sống góp phần tích cực vào việc chăm lo phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ tương lai của địa phương.

Chương trình Dạ hội hè thiếu nhi năm 2009 do Sở VH,TT&DL Lào Cai tổ chức sẽ diễn ra vào hồi 20h 00' ngày 27/6 tới, tại Khu Vui chơi giải trí Công viên Nhạc Sơn TP. Lào Cai

 

K.A (tin từ LC)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác