TVQG: Tổ chức tập huấn Nghi thức ngoại giao, kỹ năng giao tiếp và giới thiệu nguồn lực thông tin

(Cinet) - Vừa qua, Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn “Nghi thức ngoại giao, kỹ năng giao tiếp và giới thiệu nguồn lực thông tin của Thư viện Quốc gia Việt Nam”.

TVQG: Tổ chức tập huấn Nghi thức ngoại giao, kỹ năng giao tiếp và giới thiệu nguồn lực thông tin - ảnh 1

Tham gia khóa tập huấn bao gồm các cán bộ, viên chức của Thư viện Quốc gia và các thư viện, đơn vị khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại khoá tập huấn, các học viên sẽ được truyền đạt những nội dung cơ bản sau đây:

Về kỹ năng giao tiếp: Đào tạo kỹ năng giao tiếp cho cán bộ thư viện công cộng; kỹ năng cơ bản và cần thiết trong giao tiếp với bạn đọc; kỹ năng gửi và nhận phản hồi; kỹ năng tư vấn, hướng dẫn bạn đọc sử dụng các dịch vụ thư viện.

Phần giới thiệu nguồn lực thông tin: Nguồn tài liệu truyền thống của Thư viện Quốc gia Việt Nam; giới thiệu nguồn lực thông tin Báo – Tạp chí của Thư viện Quốc gia Việt Nam và nguồn lực thông tin điện tử…

Thông qua khoá tập huấn này, các học viên đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng về giao tiếp trong công tác phục vụ bạn đọc, các nghi thức ngoại giao trong tổ chức các sự kiện, hội nghị hội thảo… 

 

HN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác