Chuẩn bị xuất bản bộ sách về gia đình


(Tổ Quốc)- Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Đặng Thị Bích Liên vừa ký ban hành Kế hoạch số 1491/KH-BVHTTDL ngày 12/4/2017 về việc biên soạn, in và phát hành sách về gia đình.

Mục đích của việc biên soạn, in và phát hành sách về gia đình nhằm cung cấp cho đội ngũ cán bộ các cấp đang làm công tác gia đình; các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên và những người có quan tâm đến công tác gia đình.

Trong bộ sách về gia đình này còn có nội dung liên quan đến phòng, chống bạo lực gia đình, công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực gia đình để phục vụ công tác tuyên truyền.

Theo dự kiến, bộ sách về gia đình được biên soạn, in ấn lần này sẽ mang tên: “Tuyển tập các tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi Viết về tấm gương điển hình trong phòng, chống bạo lực gia đình”, “Công tác Phòng chống bạo lực gia đình ở Việt Nam hiện nay”, “Thực trạng hoạt động quản lý nhà nước về lĩnh vực gia đình hiện nay”.

Được biết, thời gian dự kiến hoàn thành cả 3 bộ sách này là tháng 11/2017. Theo đó, đối tượng được nhận sách là Sở VHTTDL các tỉnh; các Trường Đại học và Viện nghiên cứu có giảng dạy, nghiên cứu liên quan đến gia đình, Thư viện Quốc gia; Một số Bộ, ngành liên quan có hoạt động trong công tác gia đình.

Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên giao Vụ Gia đình chủ trì, cùng phối hợp với Vụ Kế hoạch Tài chính và Văn phòng Bộ để tổ chức thực hiện Kế hoạch này.

Thế Công

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác