Cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm 'trở thành công dân toàn cầu'


(Tổ Quốc)- "Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới" là là cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm của 3 công dân toàn cầu: Hồ Thu Hương - Nguyễn Phan Linh - Phạm Anh Đức, giúp các bạn trẻ thành công tại bất cứ nơi đâu trên thế giới và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm 'trở thành công dân toàn cầu' - ảnh 1
Ba tác giả Phạm Anh Đức - Hồ Thu Hương - Nguyễn Phan Linh

Theo thông tin từ BTC, nhóm tác giả là những bạn trẻ Việt Nam có hoài bão, ước mơ, luôn ý thức cải thiện bản thân, vượt qua thử thách, nắm bắt cơ hội để thành công tại xứ người và trở nên tỏa sáng trong những mối quan hệ quốc tế.

Hồ Thu Hương sinh ra ở Hà Nội và lớn lên tại Havířov và Praha (Cộng Hòa Séc). Bên cạnh đó, cô đã từng sống tại Buenos Aires (Argentina), thành phố Mexico (Mexico) và Vancouver (Canada). Hiện cô đang định cư ở Boston (Hoa Kỳ). Cô sử dụng được các thứ tiếng: Việt, Séc, Anh, Pháp và Tây Ban Nha.

Nguyễn Phan Linh sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Anh từng sống tại Palmerston North (New Zealand) và Praha (Cộng Hòa Séc). Hiện nay, anh đang làm việc tại Singapore. Linh nói được tiếng Việt, tiếng Anh và đang học tiếng Séc, Đức.

Phạm Anh Đức sinh ra ở Hà Nội và lớn lên tại Praha (Cộng Hòa Séc). Bên cạnh đó, anh đã sống tại Brasília (Brazil), Lyon (Pháp) và London (Anh). Hiện anh đang làm việc tại Thượng Hải (Trung Quốc). Anh sử dụng thành thạo các thứ tiếng: Việt, Séc, Anh, Pháp và đang học tiếng Trung Quốc.

 

Cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm 'trở thành công dân toàn cầu' - ảnh 2


Cuốn sách do NXB Thế giới phối  hợp Alpha Books ấn hành, ra mắt độc giả từ đầu tháng 12/2016. Nhân dịp này, công ty Alpha Books phối hợp cùng nhóm tác giả tổ chức chuỗi sự kiện Giao lưu "Những bước để trở thành công dân toàn cầu" tại 3 địa điểm Hà Nội - Vinh - TP. Hồ Chí Minh. Trong sự kiện này, 3 tác giả Hương - Linh - Đức sẽ chia sẻ với các bạn trẻ những kinh nghiệm sinh sống, du học, làm việc và du lịch toàn cầu.

Buổi trò chuyện "Những bước để trở thành công dân toàn cầu" tại Hà Nội bắt đầu từ 17-19g ngày 16/12 tại Không gian văn hóa Đông Tây- Làng Sinh viên Hacinco, Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại Vinh: 16g30-18g30 ngày 17/12 tại Thư viện tỉnh Nghệ An, số 11 - đại lộ V.I. Lênin, Vinh. Tại Hồ Chí Minh: 14-16g ngày 18/12 tại Phương Nam Books Cafe, Đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điều thú vị là đây sẽ là lần đầu tiên cả ba tác giả cùng tham gia một sự kiện và cũng là lần đầu tiên gặp lại nhau kể từ khi thành lập dự án Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới. Đến với sự kiện, ngoài việc gặp gỡ, trao đổi với tác giả cuốn sách, người tham gia sẽ có cơ hội nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ BTC và các tác giả đáng mến.

M.T

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác