Giao lưu với đạo diễn- nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc

Chương trình giao lưu với nhà văn, đạo diễn Nguyễn Thị Minh Ngọc với chủ đề “Tình tang cùng Ngọc” sẽ diễn ra lúc 15g ngày 6.3.2010 tại Café Sách Phương Nam - Thư quán sinh viên ĐH Y dược (2A Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM). Buổi giao lưu nhằm giúp khán giả có được sự cảm nhận đa chiều hơn về người phụ nữ đa tài này.

Giao lưu với đạo diễn- nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc  - ảnh 1
Nguyễn Thị Minh Ngọc - "Người đàn bà viết"


Nguyễn Thị Minh Ngọc là một nghệ sĩ đa tài: là diễn viên với rất nhiều giải thưởng ở lĩnh vực sân khấu, điện ảnh; là đạo diễn nổi tiếng với nhiều tác phẩm mang tính nhân văn; một cô giáo tận tâm cho dù bây giờ chị không còn làm giảng viên (chị từng giảng dạy tại Trường Sân khấu- Điện ảnh); một nhà văn luôn trăn trở cho thân phận của người phụ nữ... Chị đã đi qua 13 nước để tham dự các liên hoan, trại sáng tác.

Lần về nước này, chị tham gia diễn xuất trong chùm 6 phim ngắn có tên chung là Ngọc viễn đông của đạo diễn Cường Ngô. Điểm đặc biệt là kịch bản của những bộ phim này do chính chị chuyển thể từ các truyện ngắn của mình, trong đó có cả những truyện được viết từ năm 16 tuổi. Chương trình này đang tạo được sự quan tâm rất nhiều từ phía khán giả. Công ty Văn hóa Phương Nam đã không bỏ lỡ cơ hội duy nhất, ngày cuối cùng của chị còn ở lại Việt Nam sau một chuỗi dài bận rộn để mời chị đến giao lưu với khán giả. Ngày mùng 7/3 chị sẽ trở về Mỹ.

(Theo NLĐ)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác