Hà Nội: Hội chợ sách cho thiếu nhi nhân dịp 1/6 - ảnh 1


Ảnh minh họa (Nguồn: TTXVN)

“Hội chợ sách và Sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em 2014” sẽ diễn ra từ ngày 29/5-1/6 tới tại Cung thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Hơn 30 đơn vị xuất bản, phát hành sách sẽ tham gia giới thiệu các loại sách, sản phẩm dịch vụ dành cho thiếu nhi: Alpha Books, Nhà xuất bản Trẻ, Nhà sách Fahasa, Nhà sách Tân Việt, Trung tâm Tiếng Anh AMA...

Thông tin từ ban tổ chức cho hay, “Hội chợ sách và Sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em 2014” sẽ bao gồm nhiều hoạt động phong phú: giới thiệu các đầu sách thiếu nhi, tổ chức không gian hướng dẫn đọc sách cho trẻ em, cung cấp các loại văn hóa phẩm thiếu nhi…

Các đầu sách sẽ được giảm giá từ 20%-30%.

Triển lãm “Sách bản quyền” và cuộc thi vẽ tranh “Bé sẽ làm gì để Thủ đô đẹp hơn?” được coi là điểm nhấn quan trọng của chương trình lần này.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hội chợ, công chúng sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi, hoạt động phát triển tư duy, kỹ năng sống: "E-valley: Thung lũng công nghệ dành cho trẻ em với các ứng dụng công nghệ tiên tiến," "Góc Bizkids: Nơi hướng dẫn các kỹ năng quản lý tài sản dành cho trẻ em," "Tọa đàm phương pháp chăm sóc, nuôi dạy trẻ cùng các chuyên gia tâm lý, xã hội học," tư vấn miễn phí sức khỏe răng miệng cho trẻ em...

Ca sỹ Thái Thùy Linh sẽ xuất hiện trong ngày khai mạc hội chợ với tư cách khách mời. Trong những ngày sau đó, ca sỹ Thái Thùy Linh sẽ cùng Trung tâm đào tạo Nghệ thuật Taca Emca tổ chức tuyển sinh khóa học mới trong không gian hội chợ.

"Chương trình được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi theo mô hình 'học mà chơi, chơi mà học' cho các cháu thiếu nhi và cho cả các phụ huynh," đại diện ban tổ chức bày tỏ.

“Hội chợ sách và Sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em 2014” do Công ty cổ phần Sách Alpha phối hợp với Công ty cổ phần Giải pháp Xúc tiến Thương mại Megalink tổ chức./.

(Nguồn TTXVN)