Hội sách Thu diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn

Hội sách Thu diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn - ảnh 1

Trong khuôn khổ Hội sách Thu do Công ty Thái Hà Books tổ chức tại Phố sách Hà Nội sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn liên quan đến sách như trưng bày sách,  các chương trình tọa đàm, giao lưu hứa hẹn thu hút nhiều đối tượng độc giả như: Giao lưu "Năng đoạn kim cương" cùng CLB Năng đoạn kim cương Hà Nội (từ 17-19g ngày 12/8); Giao lưu chủ đề “Nhà máy sản xuất niềm vui” với sự tham gia của diễn giả là TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT Thái Hà Books tại sân khấu chính của Phố sách Hà Nội (từ 19g30-21g ngày 12/8); Tọa đàm “Chọn sách gì khi con chưa biết đọc?” với những chia sẻ của nhà báo Hà Việt Anh (từ 9g-11g ngày 13/8)...

Bên cạnh việc mang hàng nghìn đầu sách mới, sách hay đến cho độc giả, các chương trình giảm giá sách, bán sách đồng giá với những khuyến mại hấp dẫn gồm giảm 35% giá bìa sách tại khung giờ vàng 17-18g, bán sách đồng giá 5.000-10.000-15.000-20.000-25.000 đồng… là những ưu đãi lớn dành cho bạn đọc đến với Hội sách.  

Hội sách Thu diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn - ảnh 2

Qua Hội sách, BTC mong muốn mang đến một kênh tiếp cận sách hiệu quả hơn tới bạn đọc, góp phần xây dựng thói quen đọc sách trong đời sống sinh hoạt văn hóa của người dân Hà Nội. Cùng với các Hội sách khác diễn ra tại Hà Nội, Hội sách Thu sẽ trở thành một địa chỉ quen thuộc với các độc giả, một sự kiện được chờ đợi mỗi khi Hà Nội sang thu.

V.Vân

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác