Khai mạc Ngày hội sách Đà Nẵng năm 2015

 

Ngày hội sách Đà Nẵng 2015 thu hút hàng trăm người yêu sách đến tham dự
Ngày hội sách Đà Nẵng 2015 thu hút hàng trăm người yêu sách đến tham dự


Sáng 18/4, tai Công viên 29/3 (TP Đà Nẵng), Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng phối hợp với các nhà xuất bản, nhà sách, các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tổ chức Ngày sách Đà Nẵng năm 2015.

Hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, tạo điều kiện cho người yêu sách ở Đà Nẵng cơ hội thưởng thức các đầu sách mới, giao lưu với các tác giả.

Ngày hội thu hút 12 gian hàng trưng bày đến từ 10 đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực: xuất bản, phát hành, văn hóa, văn nghệ trên địa bàn thành phố, với hàng ngàn đầu sách ở tất cả các thể loại, lĩnh vực và dành cho mọi lứa tuổi.

Chính vì quy mô ngày sách cũng như sự phong phú về các đầu sách nên trong buổi khai mạc Ngày hội sách Đà Nẵng đã thu hút hàng trăm người đến tham dự. Trong đó, chiếm phần đông là giới trẻ, học sinh, sinh viên thuộc các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn.

Bạn Nguyễn Thu Trang – Sinh viên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) chia sẻ: Hôm nay em thật sự bất ngờ khi Ngày hội sách quy tụ hầu hết các đầu sách hay, sách mới của của các NXB lớn và các đơn vị phát hành uy tín trong nước như NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, NXB Văn học, NXB Tổng Hợp, Đông A, Nhã Nam, Bách Việt…

Theo đó, các thể loại sách trưng bày phục vụ cũng rất đa dạng. Từ các đầu sách dành cho lứa tuổi thiếu nhi…cho đến các đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực như: Khoa học thường thức, Phong thủy, Văn học, Nghệ thuật sống, Truyện đọc, Từ điển, Sách giáo khoa và nhiều nhóm sách tham khảo rất có giá trị.

Một điều thú vị khác khi đến với Ngày hội sách Đà Nẵng năm 2015, độc giả sẽ được mua sách với chiết khấu giảm 5% (đối với văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi dành cho trẻ em, hàng lưu niệm); giảm 10% (đối với các loại sách Quốc văn, Ngoại văn). Đặc biệt, bạn đọc có thể tìm thấy nhiều đầu sách và các văn hóa phẩm khác được chiết khấu giảm giá từ 20 - 50%.

Đại Khải
(Nguồn: Giaoducthoidai.vn)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác