“Không khóc ở Kuala Lumpur

Trung tâm Văn hoá Ngôn ngữ Đông Tây phối hợp với Công ty Sách Bách Việt tổ chức giới thiệu tiểu thuyết “Không khóc ở Kuala Lumpur” của tác giả Linh Lê.

“Không khóc ở Kuala Lumpur - ảnh 1

14g30, Thứ Năm 22/4/2010

Dẫn chương trình: Phạm Xuân Nguyên

Thư viện Càfê Đông Tây

11A Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội


Linh Lê tên th
t là Nguyn Huyn Linh, sinh năm 1986 ti Đà Nng trong mt gia đình có truyn thng v văn chương. Không hiu có phi vì môi trường văn chương đã sm ngm vào cô hay không mà cô gái tr này đã có mt s gii thưởng văn chương khi mi hơn mười tui và bây gi khi hai mươi tư tui cô cho ra mt cun tiu thuyết đầu tiên ca mình.

Một sự pha trộn giữa trong sáng và từng trải, ngây thơ và sâu sắc. Đó là những gì mà độc giả có thể cảm nhận được về tác giả trong tiểu thuyết đầu tay này của cô. Với những gì có trong Không khóc ở Kuala Lumpur, với một sự tinh tế và nhạy cảm hiếm có ở một nữ tác giả tuổi đời còn rất trẻ, văn học trẻ chào đón một hơi thở mới, thổi về từ Kuala Lumpur.

Một câu chuyện khác thường, trong một bối cảnh cũng chưa mấy người từng trải nghiệm. Kuala Lumpur - một thành phố lạ lẫm mới chỉ được biết đến gần đây thông qua các tuyến du lịch. Với Không khóc ở Kuala Lumpur, ta được nhìn Kuala Lumpur bằng một hình ảnh khác. Nếu Malaysia phải chọn một người để quảng bá du lịch cho Kuala Lumpur và cho đất nước Hồi giáo này, người đó sẽ không phải là Linh Lê.

(T.H)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác