“Mười ngày, tám người và bốn giường tầng”: sách về truyền hình thực tế

“Mười ngày, tám người và bốn giường tầng”: sách về truyền hình thực tế  - ảnh 1

Tác giả trẻ Thiên Phong và cuốn sách “Mười ngày, tám người và bốn giường tầng” mới ra mắt bạn đọc

Cuốn Mười ngày, tám người và bốn giường tầng tường thuật lại quá trình tác giả tham gia Chương trình truyền hình thực tế về đề tài tình yêu mang tên “Love House”. Tác giả kể về câu chuyện xung quanh cuộc sống, tình cảm của 8 thành viên gồm 4 nam và 4 nữ độc thân cùng chung sống trong một ngôi nhà chung của chương trình trong thời gian 10-14 ngày.           
Tám thành viên được chọn lọc từ nghề nghiệp, cá tính, môi trường sống khác nhau, ưu tiên đối tượng là những nghệ sĩ trẻ, những người đang theo đuổi con đường nghệ thuật, những gương mặt - hình mẫu được nhiều người theo dõi và yêu thích. 

Điều đặc biệt của Love house là trong số 8 thành viên, sẽ có một cặp đôi đang yêu nhau thực sự. Nếu cặp đôi này có thể giấu được mối quan hệ của mình trong thời gian cùng chung sống trong ngôi nhà chung, không để các thành viên khác phát hiện ra thì cặp đôi đó sẽ nhận được phần thưởng là một chuyến du lịch nước ngoài dành cho hai người.

“Mười ngày, tám người và bốn giường tầng”: sách về truyền hình thực tế  - ảnh 2

Nhưng có lẽ hấp dẫn nhất chính là những người tham gia chương trình sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu lẫn nhau. Nếu may mắn, họ sẽ đến được với nhau và hạnh phúc nắm tay rời khỏi hành trình. Những trường hợp không may sẽ là:

- Không tìm được tình yêu.

- Yêu đơn phương.

- Yêu phải một trong hai nhân vật bí ẩn.

- Và cuối cùng, mức độ đau khổ cao nhất là khi một trong hai nhân vật bí ẩn có tình cảm với một thành viên khác của nhà chung.

Với văn phong giản dị nhưng không kém phần cuốn hút, tác giả dễ dàng dẫn bạn đọc tò mò tìm hiểu ngay từ chương đầu tiên.

Vào lúc 9g ngày 20/8 tới đây, tác giả sẽ có buổi giao lưu và ký tặng sách dành cho độc giả tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Tác giả Thiên Phong cũng sẽ gặp gỡ độc giả Hà Nội, Cần Thơ, Vũng Tàu và Đà Nẵng trong chương trình giới thiệu sách của mình.

V.Vân

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác