Ngày hội đổi sách “Đi và Đọc”


(Tổ Quốc)- Với mục đích khuyến khích văn hóa đọc và nâng cao tri thức của các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội, ngày 17/9 tại Hà Nội Creative City, số 1 Lương Yên sẽ diễn ra Ngày hội đổi sách “Đi và Đọc”.

Ngày hội đổi sách là cách độc giả mang cuốn sách cũ của mình đến đổi cuốn sách khác có giá trị tương đương và nội dung phù hợp với mong muốn của bản thân. Đây là cách “chia sẻ” tri thức khá thú vị khiến những cuốn sách không bị lãng phí khi chủ nhân của chúng mua về, đọc xong và để sách nằm im một chỗ trên giá sách.

Ngày hội đổi sách “Đi và Đọc” - ảnh 1
Ảnh minh họa tại Hội sách mùa Thu 2016

Một số hoạt động khác diễn ra trong ngày hội đổi sách là tham gia bốc thăm trúng thưởng, tham dự talkshow “Đi, Đọc và Sự nghiệp” với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Cảnh Bình và hàng trăm độc giả cũng là tâm điểm của sự kiện.

Ngoài ra, 100 cuốn sách về kỹ năng lập nghiệp và xin việc cũng sẽ được trao tặng tới các bạn sinh viên nói tiếng Pháp.

Số sách còn tồn lại sau ngày hội đổi sách, chương trình sẽ tặng lại các vùng nghèo tại Việt Nam thông qua dự án Cùng Đọc Sách (Let’s Read) của VICC.

Ngày hội đổi sách do Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) phối hợp với Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) cùng Câu lạc bộ tiếng Pháp trường Đại học Ngoại thương (CFE) đứng ra tổ chức.

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác