Ngày sách Phụ nữ, món quà sớm dành cho các độc giả nữ

Phụ nữ - một nửa của thế giới luôn được trân trọng và tôn vinh. Tháng 10, kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời là cơ hội tri ân độc giả thời gian qua, Ngày sách Phụ nữ 2017 sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho các nữ độc giả.

Ngày sách Phụ nữ, món quà sớm dành cho các độc giả nữ - ảnh 1

 

Trong dịp này, những cuốn sách cho phụ nữ triệu nụ cười bình yên cũng sẽ được giới thiệu tới bạn đọc, để qua đó mỗi người phụ nữ biết cách yêu thương bản thân, học cách sống hạnh phúc. Một số cuốn sách được giới thiệu có: Học cách mỉm cười (Nguyễn Hoàng Ánh), Đôi cánh chức nữ (Đinh Hoàng Anh), Yếm đào du ký (Tống Lam Linh), Em đồng ý ly hôn (Chúy)...

BTC sẽ công bố 20 bức ảnh lọt qua vòng sơ khảo cuộc thi ảnh "Phụ nữ và những chuyến đi" diễn ra từ ngày 01-14/10. Độc giả sẽ được ngắm nhìn những bức ảnh về các trải nghiệm cá nhân, những chuyến đi khám phá để tìm lại bản thân của những người phụ nữ Việt Nam. Trong khuôn khổ hoạt động này sẽ có phần giao lưu với tác giả Tống Lam Linh, cùng chia sẻ về hành trình 10 năm tung tẩy khám phá những cung đường, những miền đất lạ và giới thiệu cuốn du ký của chị.

Ngoài ra, Ngày sách Phụ nữ 2017 còn mang đến cho độc giả 2 buổi talkshow với những chủ đề vô cùng thú vị. Buổi trò chuyện "Phụ nữ có thể hạnh phúc một mình?" vào lúc 10h-11h30 ngày 14/10 với sự tham gia của các diễn giả là tác giả các cuốn sách: Nguyễn Hoàng Ánh, Đinh Hoàng Anh, Chúy. Và “Phụ nữ hiện đại, không ngại kén chồng” vào lúc 15h-17h cùng ngày với các diễn giả: Vũ Nguyệt Ánh, Hoàng Anh Tú.

Ngày sách Phụ nữ 2017 cũng sẽ dành không gian cho buổi giao lưu âm nhạc dân tộc và thiền hạnh phúc của tác giả Đinh Hoàng Anh và nhạc sĩ Thái Tĩnh từ 18h-20h cùng ngày. Trong ngày 14/10 cũng sẽ có nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa dành cho bạn đọc khi tới Phố Sách Hà Nội.

Hy vọng nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới, hoạt động của Ngày sách Phụ nữ 2017 sẽ là một hoạt động ý nghĩa dành riêng cho phụ nữ - một nửa yêu thương.

V.Vân

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác