Nhà văn Huế “Nguyện cầu cho nạn nhân động đất tại Nhật Bản”

Nhằm chia sẻ tình cảm trước đau thương mất mát của người dân và đất nước Nhật Bản do trận động đất - sóng thần gây ra vào đầu tháng 3/2011 vừa qua, Ban Thường vụ Liên hiệp các Hội VHNT Thừa Thiên Huế tổ chức cuộc vận động sáng tác Văn học Nghệ thuật với chủ đề “Nguyện cầu cho nạn nhân động đất tại Nhật Bản”.

Nhà văn Huế “Nguyện cầu cho nạn nhân động đất tại Nhật Bản” - ảnh 1

Liên hiệp Hội kêu gọi các văn nghệ sĩ, sinh viên và những người yêu nghệ thuật ở Thừa Thiên Huế cũng như trên mọi miền Tổ quốc hãy thể hiện bằng lương tâm và tình cảm của mình qua mỗi tác phẩm để cùng nhân dân trên toàn thế giới chia sẻ, xoa dịu trước nỗi đau của đất nước bạn trong thảm họa động đất vừa qua.

Các tác phẩm sáng tác dưới mọi hình thức và gửi về Văn phòng Liên Hiệp các Hội VHNT Thừa Thiên Huế, 26 Lê Lợi, TP Huế. Kết quả các sáng tác sẽ được Ban tổ chức chọn đăng tải trên Tạp chí Sông Hương (đồng thời các tác giả có thể gửi đăng trên các báo, tạp chí trong nước). Ngoài ra, Liên Hiệp Hội sẽ tổ chức cuộc trưng bày các tác phẩm mỹ thuật kết hợp với ra mắt các sáng tác văn thơ, âm nhạc về chủ đề trên vào đầu tháng 4/2011.

Vĩnh Thái

(Theo Tạp chí Sông Hương)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác