Nhiều sách hay cho trẻ dịp hè


(Toquoc)- Công ty Văn hóa Hương Thủy vừa xuất bản nhiều cuốn sách hay thuộc dòng PandaKids cho trẻ trong dịp hè.

Nhiều sách hay cho trẻ dịp hè - ảnh 1

Bộ sách Gợi mở tâm hồn gồm 04 cuốn: Bồi dưỡng tâm hồn, Phẩm chất tốt, Tính cách tốt, Thói quen tốt được thiết kế khoa học, minh họa sinh động đầy màu sắc thuộc dòng PandaKids do Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy phát hành là cẩm nang cho sự phát triển toàn diện nhân cách trẻ.

Với lối dẫn dắt nhẹ nhàng, từ những câu chuyện kể đầy hứng thú như Hai con dê qua cầu hay những tình huống gia đình với cách đối đáp tinh nghịch: “Thỏ con giang rộng cánh tay đến nỗi không thể giang được nữa và nói: “Con yêu mẹ nhiều như thế này này”. Mẹ giơ cánh tay còn dài hơn và nói: “Mẹ cũng yêu con nhiều như vậy”… các chuyên gia tâm lý đã khéo léo hướng bé tới định nghĩa đầu đời về tình yêu thương, tình bạn, tính khiêm tốn, mối quan hệ hợp tác, thiết lập các thói quen tốt trong cuộc sống..

Đặc biệt, sau mỗi câu chuyện, tác giả còn đưa ra gợi ý cách thức cha mẹ trao đổi và vui chơi với các bé một cách cởi mở, tự nhiên và hấp dẫn nhất cũng như đặt ra những câu hỏi kích thích trái tim và trí óc bản thiện trong mỗi mầm non tương lai.

Nhân dịp hè, Pada Book cũng xuất bản bộ sách “Chuyện kể trước giờ đi ngủ” gồm 10 cuốn với những câu chuyện cổ tích gần gũi với các bé như: Cô bé Lọ Lem, Công chúa Bạch Tuyết, Chú lính chì, Nàng tiên cá… Bộ sách là sự kết hợp khéo léo giữa hình vẽ đẹp, giàu màu sắc và nội dung phong phú, sinh động, giúp trẻ tăng cường trí nhớ, trí tưởng tượng. Bé vừa nghe câu chuyện, xem hình vẽ, vừa có thể trực tiếp dán những miếng giấy dán hình ngộ nghĩnh, dễ thương vào trong sách.

Tuệ Nhi

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác