Nhiều truyện tranh mới sẽ được ra mắt tại Vietnam Comics Day 2016


“Vietnam Comics Day 2016” (Ngày hội Truyện tranh Việt Nam 2016) sẽ diễn ra vào 11/9 tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam (số 42 Yết Kiêu, Hà Nội).

Nhiều cuốn truyện tranh mới sẽ được ra mắt tại sự kiện lần này như: "Truyền thuyết Long Thần Tướng" (tập 3), "Nhóm máu O" (tập 2)...

Nhiều truyện tranh mới sẽ được ra mắt tại Vietnam Comics Day 2016  - ảnh 1
"Ngày hội truyện tranh 2016" sẽ diễn ra vào 11/9. (Ảnh: BTC)
 

Tại đây, khán giả cũng sẽ được giao lưu trực tiếp với những "tác giả hot" của cộng đồng sáng tác truyện tranh Việt: Dương Minh Đức, Thành Phong, Khánh Dương, nhóm Đại Việt Cổ Phong, nhóm B.R.O Group...

Không chỉ có vậy, độc giả còn có cơ hội tham gia lễ hội cosplay, hóa trang thành các nhân vật truyện tranh yêu thích khi tham gia “Ngày hội Truyện tranh Việt Nam 2016.”

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các họa sỹ sáng tác truyện tranh ở Việt Nam và tạo ra một sân chơi, cơ hội giao lưu cho các độc giả truyện tranh.

“Ngày hội Truyện tranh Việt Nam 2016” do cộng đồng Comicola tổ chức. Comicola là một nền tảng truyện tranh online dành cho cộng đồng họa sỹ ở Việt nam. Đây là nơi họ có thể chia sẻ các sản phẩm sáng tạo của mình, đưa tác phẩm đến với đông đảo công chúng.

(Nguồn Vietnam+)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác