Những cách ra mắt sách độc đáo giải nhiệt mùa hè

 

Ra mắt ‘cuốn sách ăn… con chó’

Để sách đến với độc giả có nhiều cách. Để thu hút sự quan tâm của độc giả với sách cũng có nhiều cách. Để tìm điểm giao nhau giữa sách và người đọc, mới đây một clip ngắn về cách tiếp cận của các độc giả với cuốn sách với lời mời chào cuốn sách vô cùng thú vị, siêu tinh quái, "lắc tới nóc" luôn… được một công ty sách thực hiện và up lên mạng. Ngay lập tức clip đã thu hút hơn 1.400 lượt xem trong vòng 2g đồng hồ.

Thông điệp cuối cuốn sách được đưa ra cho bạn đọc cũng vô cùng hồn nhiên, hóm hỉnh:

“Bạn đọc mến,

Hãy nhắc nhở cuốn sách này rằng, lần tới khi bạn đọc thì nó đừng bày trò tinh quái, nghe không.

Cảm ơn bạn nhiều…”

Cùng khám phá cuốn sách được nhắc tới trong clip và cách đọc sách vô cùng độc đáo này nhé. Bật mí, đó là cuốn sách rất mỏng, dành cho thiếu nhi nhưng lại được đưa cho 9 độc giả tuổi không phải là “thiếu nhi” để đọc thử. Cuốn sách nhỏ này là “Cuốn sách này vừa ăn mất con chó của tớ” do Nhã Nam ấn hành.

 

 

 

Lên trời ra mắt sách

Khác với các buổi ra mắt sách theo cách thông thường được tổ chức tại các điểm văn hóa tại các tỉnh thành lớn, sáng ngày 16/6, cuốn sách “Dám làm giàu” của tác giả Phạm Tuấn Sơn sẽ được ra mắt độc giả với một cách hoàn toàn mới lạ, ra mắt trên bầu trời của kinh thành Huế.

Các hoạt động giao lưu, ra mắt cuốn sách được tổ chức trên khinh khí cầu bay lơ lửng trên không gian Huế mộng mơ và tại Khách sạn Mường Thanh Huế, với thành phần tham dự gồm có tác giả cuốn sách, đại diện First News, các nhà báo và bạn đọc.

Buổi ra mắt sách là một trong những hoạt động của First News hướng tới Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, đồng thời với hoạt động này, công ty sẽ ghi dấu ấn trong ngành xuất bản Việt Nam nhân kỷ niệm phát hành cuốn sách thứ 2.800 trong suốt 23 năm ra nhập ngành xuất bản của công ty.

Với buổi ra mắt độc đáo này, First News và doanh nhân Phạm Tuấn Sơn hy vọng sẽ tạo cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin khởi nghiệp, đồng thời khơi gợi cảm hứng, nâng cao văn hóa đọc và khát vọng thực hiện ước mơ của những người trẻ hiện nay. Trước đó, BTC và tác giả cũng sẽ trao 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho 10 em học sinh nghèo vượt khó, hiếu học và trao tặng tủ sách Hạt giống tâm hồn cho trường Quốc Học Huế, nhằm đóng góp và tạo động lực để tất cả mọi người đều có thể làm giàu bằng chính đôi tay của mình như chính tác giả cũng đã làm giàu và thoát nghèo từ đôi bàn tay trắng.

Những cách ra mắt sách độc đáo giải nhiệt mùa hè - ảnh 1

 

Tri ân bạn đọc của Thái Hà books nhân 10 năm thành lập

Trong suốt 10 năm thành lập và hoạt động với nhiều khó khăn và thử thách, ThaiHaBooks đã có được nhiều thành tựu đáng kể. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi, cùng với những món quà về sách gửi đến bạn đọc như: 10.000 cuốn sách giá 10.000 đồng, tặng 30% trên tất cả các đầu sách ‘hot’, tặng quà… công ty còn có những sự kiện kỷ niệm sau:  

Triển lãm, trưng bày sách tại Phố sách Hà Nội trong thời gian từ 16-18/6/2017 với nhiều cuốn sách làm nên tên tuổi của ThaiHaBooks.

Giao lưu: “Năng đoạn kim cương” cùng TS. Nguyễn Mạnh Hùng vào lúc 9g ngày 17/6 tại Sân khấu chính, Phố sách Hà Nội; và “Những cuốn sách nhỏ về những ý tưởng lớn” cùng diễn giả TS Nguyễn Mạnh Hùng vào lúc 20g ngày 17/6 tại Sân khấu chính, Phố sách Hà Nội.

Những cách ra mắt sách độc đáo giải nhiệt mùa hè - ảnh 2

 

Thùy Anh

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác