Ra mắt, giao lưu và ký tặng sách “Góc khuất đàn bà”


(Tổ Quốc)- Đây là cuốn sách thứ 3 của tác giả 9X Huyền Trang Bất Hối sẽ có mặt trên kệ sách vào cuối tháng 3/2017. Nhân dịp này, vào lúc 14g30 ngày 25/3, nhãn sách Bão tổ chức buổi tọa đàm giới thiệu sách và giao lưu với tác giả tại BKHUP Co-working space, tòa nhà BK Holding A17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội.

Ra mắt, giao lưu và ký tặng sách “Góc khuất đàn bà” - ảnh 1

Góc khuất đàn bà là một món quà ý nghĩa mà Bão dành cho các độc giả thân thiết đã hết lòng ủng hộ các tác phẩm cũng như các hoạt động mà nhãn sách Bão thực hiện trong thời gian qua.

Cuốn sách như một chiếc chìa khóa vạn năng để mở ra những góc khuất sâu thẳm nhất và những nỗi niềm chưa từng chia sẻ của phụ nữ. Gấp cuốn sách lại cũng là lúc mọi bí mật khép lại, thay vào đó là sự thanh thản, nhẹ lòng khi những tổn thương sâu kín nhất bắt đầu lên da non. Để chạm tay đến hạnh phúc, đàn bà ai cũng phải trải qua muôn vàn thử thách và sóng gió, như lời kết của tác giả: Đàn bà sống trên đời hãy giữ vững khí chất của riêng mình.

Những dòng trạng thái, chia sẻ của Huyền Trang trên mạng nhận được hàng nghìn lượt like, share. Bạn đọc sẽ một lần nữa được đọc những câu đúc kết về tình yêu, về hành động… như "Đàn bà, yêu đúng người, không bằng đúng thời điểm; Tuổi trẻ được phép sai, nhưng không có nghĩa được phép sai một lỗi quá nhiều lần…" trong cuốn Góc khuất đàn bà khi sách ra mắt.

Tham dự buổi ra mắt sách độc giả sẽ có cơ hội được trò chuyện một cách cởi mở với tác giả cuốn sách về những quan niệm, cách nhìn nhận cuộc sống qua con mắt và cảm nhận của một tác giả 9X. Những câu chuyện trong cuốn sách là tâm sự về những nỗi niềm sâu thẳm trong người phụ nữ, đề cập tới nhiều vấn đề trong tình yêu, hôn nhân hiện đại, đồng thời giúp độc giả là nữ sẽ có được sự đồng cảm sâu sắc và rút ra được bài học cho chính mình.

Ra mắt, giao lưu và ký tặng sách “Góc khuất đàn bà” - ảnh 2
Tác giả Trịnh Huyền Trang từng là người mẫu và diễn viên (ảnh Internet)

Tác giả Huyền Trang Bất Hối (tên thật là Trịnh Huyền Trang) là một tác giả mới trong làng văn trẻ, cô là một gương mặt quen thuộc của cộng đồng mạng với những chia sẻ lấy được nhiều nước mắt của người đọc. Góc khuất đàn bà là cuốn sách thứ 3 của tác giả trẻ này sau 2 cuốn: Cốt cách phụ nữPhụ nữ vạn người mê viết về tình yêu, hạnh phúc một cách thực tế và sâu sắc, được nhiều độc giả nữ tìm đọc trong suốt thời gian qua.

Sau buổi ra mắt sách tại Hà Nội, nhãn sách Bão sẽ có buổi giới thiệu cuốn sách với độc giả Tp. Hồ Chí Minh vào thời gian tới với chương trình giao lưu đặc biệt và quà tặng hấp dẫn.

Mỹ Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác