Thi sáng tác Thơ - Nhạc chủ đề “Đây biển Việt Nam”

(Toquoc)- Để khuyến khích, cổ vũ các sáng tác thơ - nhạc về đề tài bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, Hội Nhà văn Việt Nam, Hội Nhạc sĩ Việt Nam và báo điện tử Vietnamnet tổ chức cuộc thi Thơ - Nhạc với đề tài Đây biển Việt Nam.

Tác phẩm tham dự cuộc thi phải đảm bảo chưa công bố dưới bất kỳ hình thức nào, không có tranh chấp bản quyền. Nếu phát hiện tác phẩm được giải mà vi phạm Luật bản quyền, Ban tổ chức, Hội đồng xét thưởng sẽ xem xét để thu hồi giải thưởng và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Mỗi tác giả được gửi 02 tác phẩm tham dự. Các thể loại ca khúc (khuyến khích gửi CD, DVD) và các thể loại thơ. Tác phẩm được sáng tác bằng tiếng Việt, đánh vi tính hoặc chép tay rõ ràng trên khổ giấy A4 (khuyến khích tác giả có CD âm thanh và bản nhạc kèm theo), ghi họ, tên, bút danh trong tác phẩm, địa chỉ, số điện thoại để tiện liên hệ (Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về tác phẩm gửi không đúng thời gian, quy định và những thất lạc trong quá trình tác giả gửi tác phẩm tham dự). Thông tin cá nhân của các tác giả được VietNamNet cam kết bảo mật.

Báo VietNamNet có quyền biên tập và sử dụng bài dự thi gửi đến cuộc vận động sáng tác để phục vụ các hoạt động tuyên truyền dưới mọi hình thức khi thấy phù hợp: đăng tải trên báo điện tử VietNamNet, in ấn tuyển tập, phát hành đĩa DVD, phát sóng trên Đài tiếng nói Việt Nam và các kênh truyền hình...

Đối tượng tham gia là tất cả các nhạc sỹ, nhà thơ chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trong cả nước kể cả kiều bào nước ngoài, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam đều có quyền gửi tác phẩm tham gia (BTC, thành viên Hội đồng xét giải, Ban thư ký cuộc thi không được gửi bài tham dự xét giải.

Thời hạn nhận bài bắt đầu từ 15/8/2011 đến 15/12/2011. Tổng kết và trao giải vào ngày 2/1/2012

Địa điểm nhận bài: Báo VietNamNet: Tòa nhà C’Land - 156 Xã Ðàn 2, Phường Nam Ðồng, Quận Ðống Ða, Hà Nội.

Email: Vnn.vanhoa@gmail.com

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác