3881/BVHTTDL-HTQT

KTBT, TT Hồ Anh Tuấn Theo BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH -

Công văn Về việc Chuẩn bị đón nhận kết quả cuộc bầu chọn Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới tính đến ngày 11/11/2011

Kính gửi: Văn phòng Chính phủ

Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch kính báo cáo Văn phòng Chính phủ một số thông tin cập nhật về lộ trình thông báo kết quả cuộc vận động bầu chọn Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới và kế hoạch đón nhận thông tin, như sau:

Cuộc vận động bầu chọn Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới do New7wonders khởi xướng sẽ kết thúc vào lúc 11:11 (giờ GMT tức 18:11 giờ Việt Nam) ngày 11.11.2011, và công bố kết quả tổng kết sơ bộ phiếu bầu vào lúc 7:07 chiều cùng ngày (tức 2:07 phút ngày 12/11/2011 tại Việt Nam), theo thông tin từ tổ chức, đây là kết quả tổng kết của máy tính và sẽ được công bố trên trang web của tổ chức, sau đó các công việc kiểm toán độc lập sẽ làm việc trong 1 tuần và sau đó Chủ tịch của New7wonders sẽ đến thăm 7 Kỳ quan thắng cuộc để trao bằng chứng nhận trong một buổi lễ công bố Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới.

Được sự chỉ đạo của Chính phủ và sự hưởng ứng của các Ban, Bộ, ngành Trung ương và địa phương và học sinh, sinh viên và người dân cả nước, Vịnh Hạ Long luôn đạt tỷ lệ tăng trưởng phiếu cao, số lượng bầu chọn tin nhắn cũng rất khả quan. Thời điểm này, người dân cả nước đang chờ kết quả. Để chủ động đón thông tin và đáp ứng nguyện vọng thông tin của công chúng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dự kiến tổ chức một chương trình Dạ hội chào mừng Vịnh Hạ Long - 4 năm quảng bá và vận động bầu chọn thành công, Đêm Dạ hội là dịp đánh giá nhìn lại và để tri ân đối với sự hưởng ứng, ủng hộ của cả nước cho Vịnh Hạ Long. Đây sẽ là chương trình có sự tham gia đông đảo của học sinh, sinh viên và người dân thủ đô và được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp.

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ chủ động điều phối việc đưa thông tin tới các cơ báo chí để đảm bảo đưa tin kịp thời, chính xác.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kính báo cáo Văn phòng Chính phủ.

Trân trọng cảm ơn./.

 

Nơi nhận:

-Như trên;

-Bộ TTTT (để phối hợp);

-Bộ Ngoại giao (để phối hợp);

-Bộ GDĐT (để phối hợp);

-Đài THVN (để phối hợp);

-TTXVN (để phối hợp);

-Lưu: VT, TNH (9).

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác