Cục VHCS: Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc phòng, chống ma túy” năm 2009

(Cinet) - Sau 3 tháng phát động (từ 8/2009 – 11/2009), BTC đã nhận được hơn 200 ca khúc của các nhạc sỹ chuyên nghiệp, các nhạc sỹ không chuyên trong cả nước gửi về tham dự Cuộc thi “Sáng tác ca khúc phòng, chống ma túy”.

Cục VHCS: Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc phòng, chống ma túy” năm 2009 - ảnh 1

Ngày 8/1/2010, tại trụ sở Bộ VH,TT&DL, Cục VHCS đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc phòng, chống ma túy”. 

Sau 3 tháng phát động (từ 8/2009 – 11/2009), BTC đã nhận được hơn 200 ca khúc của các nhạc sỹ chuyên nghiệp và không chuyên trong cả nước gửi về tham dự. Từ những tác phẩm này, BTC đã chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng, trong đó có: 01 giải nhất được trao cho tác phẩm “Hãy quên đi” của tác giả Phạm Đăng Phương; 02 giải nhì thuộc về các tác phẩm “Mùa xuân cho Điện Biên” - tác giả Văn ký và “Hành khúc người chiến sỹ chống tội phạm ma tuý” - tác giả Lê Xuân Thọ; 03 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Cuộc thi là một trong những hoạt động nhằm nâng cao nhận thức hành động, ý thức trách nhiệm của các ngành, đoàn thể nhân dân về công tác phòng, chống ma túy, tạo được sự đồng tình của dư luận xã hội, kiên quyết đấu tranh bài trừ tệ nạn ma túy.

 

K.A

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác