Chi hội Nhà văn Sông Chảy tổ chức họp mặt thường niên

Trong 2 ngày 19 và 20 - 4, tại hội trường Hội VHNT tỉnh Tuyên Quang, Chi hội Nhà văn Sông Chảy đã tổ chức họp mặt năm 2010.

Chi hội Nhà văn Sông Chảy tổ chức họp mặt thường niên - ảnh 1

Chi hội Nhà văn Sông Chảy được thành lập năm 2008 tại tỉnh Yên Bái, gồm 11 hội viên của 3 tỉnh Lào Cai, Yên Bái và Tuyên Quang. Hàng năm, chi hội đều tổ chức họp mặt, là dịp để các hội viên gặp gỡ, trao đổi sáng tác, tọa đàm, tham luận nâng cao chất lượng tác phẩm và đi thực tế tại các địa phương, phục vụ cho quá trình sáng tác.
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Bích Việt đã khẳng định: Trong sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh, các nhà văn đã có sự đóng góp rất lớn. Các tác phẩm văn học không chỉ phản ánh mọi mặt của đời sống xã hội của tỉnh, mà còn là món ăn tinh thần góp phần nâng cao đời sống văn hóa cho người dân. 
Nhân dịp này, chi hội đã tổ chức tham quan thực tế tại Khu di tích lịch sử Kim Bình, xã Kim Bình (Chiêm Hóa), thăm công trình thủy điện Tuyên Quang tại huyện Nà Hang và cơ sở Văn hóa Cứu quốc, xã Trung Môn (Yên Sơn). 

Theo TQ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác