Chuẩn bị ra mắt website Hội nhà văn Việt Nam

(Cinet) - Tin từ Hội Nhà văn Việt Nam cho biết, trong tháng 9 này, Hội sẽ cho ra mắt độc giả website chính thức của Hội. Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam - Nhà thơ Hữu Thỉnh sẽ kiêm nhiệm phụ trách website này.

Theo đó, Website sẽ gồm 3 nội dung chính: Tác phẩm và dư luận, Tư liệu, Đời sống văn học. Tiêu chí mà lãnh đạo Hội đề ra cho website này là: trang web phải có nội dung tốt, phản ánh đúng đời sống văn học, theo kịp sự phát triển của văn học trong nước.

Phần "Tác phẩm và dư luận" sẽ đăng tải những sáng tác văn học gây được sự chú ý từ dư luận bạn đọc với nhiều ý kiến đa chiều.

Phần "Tư liệu" nhằm cung cấp cho bạn đọc thông tin về quá trình xây dựng và phát triển của Hội Nhà văn; tiểu sử của các nhà văn tên tuổi đã có nhiều đóng góp cho lịch sử phát triển văn học nước nhà; các tác phẩm văn học nổi tiếng…

Phần "Đời sống văn học" với nhiều thông tin được cập nhật thường xuyên sẽ phản ánh chân thực và sinh động đời sống văn học đương đại.

Được biết, hiện website này đang hoàn tất những khâu cuối cùng để kịp ra mắt trong tháng 9 này. Trụ sở website đặt tại văn phòng Hội nhà văn Việt Nam, số 9 Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội. Trong quá trình hoạt động, trang tin sẽ từng bước được nâng cấp và hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tốt nhu cầu của bạn đọc, đồng thời phản ánh nhanh nhạy và kịp thời sự phát triển của văn học nước nhà.

 

K.A

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác