Cuộc vận động sáng tác văn xuôi và truyện tranh thiếu nhi 2009 - 2010 với chủ đề “Đối thoại với thiên nhiên”

(Cinet) - Với mục đích tạo ra nhiều đầu sách hay, sách tốt cho trẻ em trong những năm đầu thế kỷ 21, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các em thiếu nhi trong lĩnh vực văn học nghệ thuật, mới đây, tại Hà Nội, Hội Nhà văn Đan Mạch, Nhà xuất bản Kim Đồng và Hội Nhà văn Hà Nội đã phối hợp tổ chức cuộc vận động sáng tác văn xuôi và truyện tranh cho thiếu nhi 2009 - 2010 với chủ đề “Đối thoại với thiên nhiên”

Đối tượng tham dự gồm có các nhà văn, hoạ sĩ, các em thiếu nhi và mọi công dân Việt Nam đang sống trong và ngoài nước sáng tác dành cho lứa tuổi từ 4 đến 10 tuổi, với các thể loại: văn xuôi và tranh truyện với hai phong cách hiện thực và siêu tưởng.

Các tác phẩm dự thi phải là sáng tác mới, chưa in thành sách và chưa được đăng tải trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào. Bản thảo gửi tham gia được đánh máy hoặc vẽ trên một mặt giấy và là bản gốc hoàn chỉnh cả phần lời và tranh.

Thời gian nhận tác phẩm dự thì: từ 4/11/2009 - 30/6/2010.

Bài dự thi gửi về địa chỉ: Phòng Bản quyền, Nhà Xuất bản Kim Đồng (55 Quang Trung, Hà Nội) hoặc gửi qua Email: dahotrovanhocthieunhi@yahoo.com.

Dự kiến Lễ tổng kết và trao giải Cuộc vận động sáng tác văn xuôi và truyện tranh cho thiếu nhi 2009 -  2010 sẽ diễn ra vào ngày 15/11/2010.  

K.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác