Giao lưu thơ - nhạc “Một thời hoa đỏ”

Đây là chương trình do Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Hải Phòng và Hội Nhà văn Hải Phòng phối hợp tổ chức nhằm kỷ niệm 50 năm Hội Nhà văn Việt Nam (5-1957 – 5-2007).

Tới dự chương trình có nhà thơ, nhà văn Hữu Thỉnh, Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam; Nguyễn Đình Then, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy cùng đông đảo các nhà văn, nhà thơ và những người yêu văn, thơ thành phố Cảng.

"Một thời hoa đỏ" - là cuộc gặp gỡ cởi mở, thân tình giữa những người sáng tác văn học nghệ thuật với những người yêu văn, thơ Hải Phòng. Những người yêu văn, thơ có dịp giao lưu trực tiếp với những tác giả như: Nhà văn, nhà thơ Hữu Thỉnh, Trần Đăng Khoa, Chu Lai, Vũ Quần Phương...với những câu chuyện sôi nổi, ôn lại chặng đường 50 xây dựng và trưởng thành của Hội Nhà văn Việt Nam nói chung và những đóng góp của văn học Hải Phòng trong nền văn học chung của cả nước; những kỷ niệm trong cuộc đời, lao động sáng tạo của các tác giả. Các nhà văn, nhà thơ cũng có dịp lắng nghe và hiểu thêm thêm tâm tư, nguyện vọng của bạn đọc về văn học và cuộc sống...

Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ Tố Uyên, Việt Hoàn, Mai Hoa, Khánh Hòa, nhóm Sao Đại Dương...với các ca khúc được phổ thơ hay của Việt Nam.

(Theo HPO)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác