Hội Nhà văn Việt Nam: Tổ chức lễ khai trương trang web chính thức của Hội

Chiều 31/7, website của Hội Nhà văn Việt Nam với ba địa chỉ là: http:// hoinhavanvietnam.vn, http://vanvn.net, và http://hnv.vn đã chính thức được khai trương sau gần một năm chạy thử nghiệm.

Hội Nhà văn Việt Nam: Tổ chức lễ khai trương trang web chính thức của Hội - ảnh 1

Website là tiếng nói chính thức trên mạng của Hội Nhà văn Việt Nam về những vấn đề văn học. Sự ra đời của website sẽ mở rộng không gian giao lưu, rút ngắn khoảng cách giữa văn học nước nhà với văn học thế giới, tạo thêm một sân chơi nghiêm túc và chuyên nghiệp về văn chương, đáp ứng kịp thời những mong đợi của bạn đọc.

Nhà thơ Hữu Thỉnh, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam phấn khởi cho biết: “Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng website này có lợi thế nhất so với các tờ báo trực thuộc Hội Nhà văn Việt Nam. Chúng tôi xác định website phải là một phương tiện để nối dài những trang sách, những sáng tác văn học của các nhà văn đến công chúng”.

Ông Hữu Thỉnh còn cho biết, Hội Nhà văn Việt Nam cũng đang xúc tiến xây dựng báo điện tử Hội Nhà văn Việt Nam và dự định sẽ khai trương trang báo điện tử này vào trước khi diễn ra Đại hội Hội Nhà văn lần thứ 8 năm 2010, chuẩn bị tốt nhất cho Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 8 nhân dịp chào mừng 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

 

Theo TTVH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác