Hội VHNT Hà Giang: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và triển khai hoạt động năm 2009

(Cinet) - Ngày 3.3, Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước tặng và triển khai nhiệm vụ năm 2009. Tới dự có đồng chí Vương Mí Vàng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh và các hội viên.

Hội VHNT Hà Giang: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và triển khai hoạt động năm 2009 - ảnh 1

Với những thành tích trong giai đoạn 2003 – 2007, Hội VHNT tỉnh được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Dịp này, Hội VHNT tỉnh đã kết nạp 11 hội viên mới. Đây là những người xuất sắc được lựa chọn từ các chi hội cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh.

Trong phần triển khai nhiệm vụ năm 2009, đại biểu đã nghe Phó Chủ tịch Hội VHNT Nguyễn Trần Bé đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2008 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2009. Báo cáo đánh giá chi tiết những thuận lợi, khó khăn, ưu điểm, hạn chế các hoạt động của: Ban chấp hành, Ban Thường trực Hội; hoạt động của chi hội cơ sở, chi hội chuyên ngành, tổ hội viên và hội viên; hoạt động của chi hội chuyên ngành Trung ương tại Hà Giang; công tác xuất bản và công bố tác phẩm; hoạt động của Tạp chí Văn nghệ Hà Giang… Bước sang năm 2009, Hội đề ra các nhiệm vụ sẽ tiếp tục quán triệt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, CCVC và hội viên; hoàn thành tốt kế hoạch xuất bản 12 số tạp chí của Hội; thực hiện tốt công tác đầu tư sáng tạo tác phẩm năm 2009.TT (Tin từ HG)

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác