Hội VH-NT Hà Tây: Trao giải thưởng cuộc thi thơ Hà Tây 2006-2007

Chào mừng lần thứ 117 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và bầu cử ĐBQH khóa XII, chiều 18/5, Hội Văn học - Nghệ thuật Hà Tây tổ chức tổng kết, trao giải thưởng cuộc thi thơ Hà Tây 2006-2007. Nhà thơ Lại Hồng Khánh, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tới dự.

Nhà thơ Lại Hồng Khánh, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải thưởng cho các tác giả đoạt giải nhì.Nhà thơ Lại Hồng Khánh, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải thưởng cho các tác giả đoạt giải nhì.

Cuộc thi thơ Hà Tây 2006-2007 đã nhận gần 1.000 bài thơ của 143 tác giả, trong đó có 33 tác giả ở các tỉnh bạn tham gia, với mục đích hướng các sáng tác vào chiều sâu, tinh tế, công phu trong quá trình sáng tạo thi ca và không ngừng hướng cảm xúc tới mọi mặt của đời sống. Đa số các tác phẩm dự thi lần này đã thể hiện khát khao vươn tới giá trị chân, thiện, mỹ.

Tại lễ trao thưởng, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhì (không có giải nhất) cho 2 tác giả Nguyễn Khải Hưng (tác phẩm: Thăm bạn ở bệnh viện về và Đường trăng); Nguyễn Đắc Lập (tác phẩm: Thành phố và Thơ bất chợt). Có 3 tác giả: Thanh Ứng, Ngô Kim Đỉnh, Bế Kim Loan đoạt giải ba và 4 tác giả đoạt giải khuyến khích. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng tặng thưởng cho 15 tác giả có tác phẩm vào vòng chung khảo.

(Theo HTO)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác