Phát động Cuộc thi Truyện ngắn khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long lần thứ 3

Cuộc thi Truyện ngắn khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long lần thứ 3 là một trong những hoạt động thực hiện kế hoạch liên kết văn học nghệ thuật khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2008.

Cuộc thi dành cho tất cả các tác giả chuyên và không chuyên hiện sinh sống, làm việc trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Mỗi tác giả có thể gửi tham dự tối đa 5 tác phẩm mới, chưa đăng tải trên các phương tiện thông tin như báo, tạp chí, đài phát thanh..., có độ dài không quá 5.000 từ với nội dung viết về đất và con người Đồng bằng sông Cửu Long trong chiến tranh, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Ban Tổ chức khuyến khích những tác phẩm viết về những nhân tố mới ở Đồng bằng sông Cửu Long trong thời buổi hội nhập và phát triển, thực hiện công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước.

Bài dự thi gửi về Hội Văn học Nghệ thuật Đồng Tháp - số 54, đường Lý Thường Kiệt, Phường I, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp trước ngày 15/10. Dự kiến, Lễ tổng kết và trao giải sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2008. Cơ cấu giải thưởng gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích.

Theo CPV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác