Trao giải các cuộc thi do Báo Văn nghệ tổ chức

Ngày 16/8 tới tại Hà Nội, Báo Văn nghệ sẽ chính thức long trọng tổ chức lễ trao giải hai Cuộc thi Truyện ngắn và Thơ tình.

Đây là một trong những cuộc hội ngộ “kép” rất đặc biệt của thơ và truyện ngắn, nhằm tôn vinh giá trị sáng tạo nghệ thuật văn học đã được thẩm định trong khuôn khổ một cuộc thi của tuần báo chuyên về Văn học lớn nhất cả nước. Các cây bút của ba miền với nhiều độ tuổi khác nhau, gồm cả nhà văn và các cây bút đang tự khẳng định mình và cả không chuyên, nhưng đều có một điểm chung là đam mê văn chương... sẽ được quy tụ về đây để đón nhận phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực mình đã bỏ ra.

Các giải thưởng được trao gồm 2 giải nhất và 3 giải A; 3 giải nhì và 5 giải B; 3 giải ba và 8 giải C; 6 giải tư và 3 giải D cho mỗi cặp giải tính từ cao đến thấp theo thứ tự truyện ngắn và thơ. Ngoài các giải thưởng trên, ban tổ chức còn trao một tặng thưởng cho tác giả trẻ nhất.

Tại lễ trao giải, ngoài giải thưởng được trao theo quy định, mỗi tác giả sẽ được tặng tuyển tập truyện ngắn “Buổi sáng biến mất” bao gồm 36 tác phẩm văn xuôi lọt vào vòng chung khảo. Món quà chắc chắn sẽ là nguồn khích lệ cho những đam mê của người cầm bút đi tiếp trên con đường văn chương phía trước và là một kỉ niệm ấp áp mà ý nghĩa...

Theo TQ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác