Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái làm việc với Vụ Văn hóa dân tộc

(Cinet)- Chiều 20/10, tại trụ sở Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái đã có buổi làm việc với Vụ Văn hóa dân tộc về triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nhân Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước

(Cinet) – Đó là mong muốn của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội thảo “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nhân vì sự phát triển bền vững”.

Xe thư viện lưu động - Hành trình tiếp bước tri thức

(Cinet)- Dự án xe ô tô thư viện lưu động chính là bước đột phá mới của ngành văn hóa nói chung và thư viện nói riêng, góp phần quan trọng trong việc thực hiện có hiệu quả quá trình xây dựng xã hội học tập, tạo nền tảng tri thức cho cộng đồng.

Xứng danh “Anh cả đỏ”

(Cinet)- Với việc dàn dựng một loạt các tác phẩm có giá trị, thời gian gần đây, Nhà hát Kịch Việt Nam đã khẳng định vị trí “cánh chim đầu đàn”, xứng danh “Anh cả đỏ” trong nền kịch nghệ Việt Nam.

Văn học mạng góp phần làm đa dạng hoá diện mạo của nền văn học đương đại

(Cinet)- Cùng với sự lên ngôi của blog như là hiện tượng truyền thông nổi bật nhất trong những năm gần đây, các tác phẩm văn học mạng cũng thu hút một lượng công chúng đáng kể và được ghi nhận như một hiện tượng đáng chú ý của văn học đương đại.